เด็กดื้อยังไม่ยอมออก

เมื่อคืนทำแม่นอนไม่ได้ทั้งคืน พอเจอป้าหมอแล้วกลับไม่อยากออกมาเฉยเลย ? ทีมอยากแตก แต่ลูกไม่ยอมแตก แอดมิดรอหนูแล้วนะลูก ????

เด็กดื้อยังไม่ยอมออก

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะค่ะ

คลอดง่ายๆปลอดภัยนะค่ะ

รอวันครูหรือละมั้งค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

คลอดง่ายๆน้ะคุณแม่

ได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

5y trước

39+1 แล้วจ้า เมื่อคืนปวดท้อง ท้องแข็ง พอมาเจอป้าหมอ กลับไม่อยากออกมาเฉยเลย 😂😂😂

กี่สัปดาห์​แล้ว​ค่ะ

5y trước

39+2 แล้วจ้า

สู้ ๆ ค่ะคุณแม่ ✌🏼

มีเท้าบวมไมค่ะแม่

5y trước

555งดเดินไม่ได้หรอกค่ะคุณแม่ มาเรียนทุกวัน

สู้สู้จ้าคุณแม่