แตกแล้วจ้าา

เพศชายครับ น้ำหนัก 4โล 2 คลอดเองครับ

แตกแล้วจ้าา

โหหหห คุณแม่เก่งมากกกก น้องก็น่ารักมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องทานอะไรบ้างคะ น้องถึงจะตัวใหญ่แบบนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เก่งมากค่ะเเม่ บ้านนี้ 3700 ก็เเย่เเล้วค่ะ 👏

5y trước

✌🤣🤣

โห!!! น้ำหนักเยอะมาก กินยังไงค่ะให้ลงลูก

5y trước

กินปกตินะค่ะ แต่น้ำหนักลงที่ลูกหมดเรย 😁

พี่บำรุงอะไรค้ะถึงน้องออกมา4โล

5y trước

ทานตามปกติอะค่ะ.สงสัยน้ำหนักจะลงที่ลูกอย่างเดียว 😁

ยินดีด้วยจร้่​ คุณแม่เก่งมากเลยจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่เก่งมากน้อง นน.เย๊อะ คลอดเองด้วย😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

สุดยอด​เลย​ค่ะ​แม่ น้ำหนักน้องดีมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍

เก่งมากค่ะคุนแม่​ ยินดีด้วยนะคะ

ว้าว4โลกว่า แม่คลอดเองสุดยอดเรยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ