ของเล่น มีหลายอย่าง แต่จะเล่น ถุงแพมเพิส

เป็นไหมคะ ซื้อของเล่น มาเยอะแยะ แต่ลูกถูกใจ ถุงแพมเพิส มากที่สุด แม่ งง ????

ของเล่น มีหลายอย่าง แต่จะเล่น ถุงแพมเพิส

บ้านนี้ชอบเหมือนกันค่ะ สีสันสดใสถูกใจ

ที่บ้านน้องชอบเล่นยางรัดผมแม่ค่ะ

บ้านนี้ชอบขวดน้ำกับรีโมทค่ะ🤣

เหมือนกันค่ะ ชอบเอาออกมาลื้อ

เหมือนกันค่ะ ถุงเพิม ผ้าอ้อม

ลูกบ้านนี้ชอบเล่นขวดน้ำจ้า

บ้านนี้ชอบเล่นพัดลมค่ะ 😂

เป็นจ้า สงสัยจะชอบสีส้ม

ประหยัดของเล่นดีค่ะ😂

สีสันมันยั่วใจค่ะแม่