.

เป็นแบบนี้ทำไงถึงหายค่ะเวลาลูกดูดเจ็บมากเลยค่ะ

.

เคยเป็นค่ะ หัวนมแตกบ้านนี้เลือดออกเลยค่ะ ใช้บีเพนเธททาได้ค่ะ

หัวนมสั้นมากดูลำบาก เปลี่ยนเป็นปั้มใส่ขวดให้น้องกินก็ดีนะคะ

แม่ลองปั๊มนมดูค่ะ เราก็เป็นพอปั๊มนมไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ

เราเป็นช่วงแรกๆค่ะ น้องยังดูดไม่เก่งดูไม่ลึก

หัวนมแตกเปล่าค่ะควรให้น้องเข้าเต้าบ่อยค่ะ

หัวนมแตกเอาน้ำนมของเราทาค่ะแม่

4y trước

กี่วันหายหรอค่ะ

แม่มีปัญหาหัวนมสั้นมั้ยคะ

เอาน้ำนมตัวเองทาจ้า