คิดถึงเมื่อไหร่หนูจะหาย

เป็นภาพเดียวที่แม่แอบถ่ายมาได้ ในห้องnicu อยากกอด อยากหอม เยี่ยมก็ไม่ได้ แม่คิดถึงหนูเหลือเกิน

คิดถึงเมื่อไหร่หนูจะหาย

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

หายไวไวนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เข็มแข็งนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะคุณแม่

ตอนนั้นใจจะขาดเลยสงสารลูก

ขอให้น้องเเข็งเเรงไวๆนะคะ

ขอให้หายไวๆนะค๊ะ ✌✌คุณแม่

ขอให้น้องหายไวๆน้ะค่ะ

สู้ๆนะคะเด๋วก้อหายคนเก่ง

สู้​ๆ​ๆ​ค่ะเราผ่านมาแล้ว