เป็นงูสวัดคะ

เป็นงูสวัด ตอนนี้เริ่มลามไปแล้วด้วย ไปหาหมอที่ รพ.มาแล้วหมอให้ยากับรอดูอาการ 1 สัปดาห์ คนที่บ้านแนะนำให้ไปหาหมอบ้านให้เค้าเป่าให้ 3-4 วัน ก็จะหาย กำลังลังเลอยู่คะ ว่าควรไปดีไหมหรือรอดูอาการให้ครบตามที่หมอ รพ.สั่งดี แต่มันเริ่มลามไปบ้างแล้วด้วย กำลังท้อง 6 เดือนแล้วคะ รบกวนสอบถามคนที่มีประสบการณ์ คำแนะนำหน่อยคะ 🙏

เป็นงูสวัดคะ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนไฟล่ามทุ่งคะ หมอแนะนำให้ซื้อยาทา แล้วมันก็แห้งลอกหายคะ

4y trước

ไม่เป็นคะ มันจางไปเอง

ไปเป่าระวังติดเชื้อนะคะ หาหมอรักษาดีกว่าจ้าแม่ ท้องอยุ่อย่าเสี่ยงค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

แถวบ้านเชื่อหมอเป่า หายเร็วกว่าหมอ ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ

เราเคยเป็นไปให้หมอบ้านที่เขาเป่าเป็นเป่าให้หายเลยจ้า

ต้องพ้นค่ะเพราะเคยเป้นแต่ตอนหายแล้วค่ะ

ไปหาหมอ เป่าก็ดี ทำหลายทางได้สบายใจ

เป่าค่ะดีที่สุดว