ลูกนอนคว่ำ

เป็นกังวลนิดหน่อย ลูกชายเราตอนนี้จะ5เดือนครึ่งแล้วคะ เขาชอบพลิกนอนคว่ำแล้วก็กลับไปพอจับหงายก็ร้องแล้วก็พลิกนอนคว่ำต่อเป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วคะ เราไม่ค่อยอยากไห้ลูกนอนคว่ำ เพราะเคยเห็นข่าวเด็กนอนคว่ำเสียชีวิตก็เรยกังวล บวกกับตัวเราเคยนอนคว่ำมันก็สบายดีนะคะแต่พอลุกก็ปวดคอหน่อยกลัวลูกจะเป็นเหมือนเรา มีแม่ท่านไหนลูกติดนอนคว่ำบ้างคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม

นอนคว่ำหัวสวยค่ะแต่ต้องประกบดูตลอดห้ามคลาดสายตา😊

วัยนี้น้องจะชอบนอนคว่ำ เพราะเริ่มหัดคลานแล้วค่ะ

ลองให้นอนเปลนะค่ะ