มีวิธีแก้มั้ยค่ะ ลูกกินนมแล้วอ๊อกออกมาเยอะมากเลย

เป็น 2ครั้งแล้วค่ะ อ๊อกออกมาเหมือนผู้ใหญ่เมาแล้วอ้วกค่ะ ลูก 1เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะอ๊อกออกมาเยอะมากเลยลองใช้จุกหลอก

จับเรอค่ะต้องทำให้เรอ อย่าให้กินเยอะไปค่ะ

ให้น้องกินนมทีละกี่ออนซ์คะกินเยอะไปรึเปล่า

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องอาจจะกินเยอะเกินไปคะ

จับเลอทุกครั้งที่กินนมคะ

5y trước

ลูกไม่ค่อยชอบเลอค่ะ จับลูบเท่าไรก็ไม่เลอ