#ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบNIPT

เนื่องจากคุณแม่บ้านนี้ อายุ 34 ย่าง 35 แล้วค้ะ เลยรู้สึกไม่สบายใจ หลังจากเจาะเลือดตรวจ ราคา 2,500฿ คัดกรองดาวน์ซินโดรมไปก่อนหน้านี้ รอฟังผลนาน เลยไปเจาะเลือดตรวจ คัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบNIPT ราคา 16,000฿รับผลตรวจวันนี้ ปกติดีทุกอย่าง ดีใจมากๆค้ะ ถ้าคุณแม่ท่านไหน ไม่สบายใจเหมือนกับต๋อม แนะนำให้ลองศึกษาในเน็ตและรีบตรวจก่อนอายุครรภ์จะมากน้ะค้ะ ?เพื่อคลายความกังวลของเราเองค้ะ

#ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมแบบNIPT

ได้ลูกชายหรอคะแม่

5y trước

ได้ลูกชายค้ะแม่😊

ยินดีด้วยนะครับ

5y trước

ขอบคุณค้ะคุณแม่🥰