เท้าบวม

เท้าบวมตึงและมีอาการเจ็บเท้าเดินไม่ค่อยได้ตอนนี้ได้36วีคล่ะค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ

เท้าบวม

เรา 37 สัปดาห์ 4 วัน จะบวมเฉพาะวันที่เดินเยอะค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะแม่ 36+5 มือก็บวมคันมากๆด้วย

ไม่เป็นไรค่ะ ไกล้คลอดปกติ บางคนก็ไม่บวม

บ้านนี้ไม่บวมค่ะ แต่ปวดข้อเท้ามากๆ

บ้านนี้33วีคบวมแล้วค่ะ มือชา ปวดเอว

คุณแม่ควรดื่มน้ำให้มากๆนะคะ

37+1 w ผอมกว่าเดิมอีกค่ะ😄😄

บ้านนี้37+5 ไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ 38+2 w

ใกล้คลอดค่ะ