ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

พร้อมจ้า 30 มิถุนายน

5 มิย.นี้ค่าาา

14​ มิ.ย.​ อยากแตกแย่

27.6.20เงียบยุเลยค่ะ37+3

8มิย.เงียบเชียบเลย

พร้อมมากกว่า12 มิ.ย

กำลังจะผ่าคลอดคะ

29มิถุนายน​ค่ะ

กำหนด 15. มิ.ยนี่ค่า

กำหนดคลอด18มิ.ยจ้า