ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

กำหนด26มิ.ยค่าา 36+3 ผู้ชายค่ะ

กำหนด26 มิ.ย แต่แอบแตก 2 มิ.ย จ้า

4y trước

น้องหนักกี่โลค่ะ

17 มิย. มีท้องแข็งนานๆทีค่ะ

10มิถุนายังเงียบยุเลยจร้า

2 มิ.ยจ้าา ยังเงียบอยู่เลย

ผ่า 8 มิ.ย.แล้ว ตื่นเต้นนน😚

8มิถุนายังเงียบอยู่เลยคะ

พร้อมมาก แต่ดื้อไม่ออก 😭

15มิ.ยค่าๆๆๆไม่มีอาการเรย

24 มิ.ย. อยากเจอหน้าแล้วค่ะ