ใครกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม

เตรียมของกันหรือยัง

เตรียมยังไม่ครบเลยจ้าเหลืออีกหลายไปอย่าง

ยังไม่ใด้เตรียมค่ะรอ7-8เดือนค่อยเตรียมค่ะ

ยังไม่กล้าเตรียมเลยค่ะรอ8เดือนก่อน อิอิ

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ​ เพศยังไม่รู้เลย​

เตรียมแล้วคร้าาา​ เกือบครบหมดแล้วว

เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ เล็กๆน้อยๆ

ยังเลยค่ะรอรู้เพศค่อยทยอยซื้อค่ะ

เตรียมไว้บ้างแล้วคะ แต่ยังไม่ครบ

กำหนด3มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมยังไม่ครบเลยคะเหลืออีกเย