ทีมคลอด พฤษภาคม

เตรียมของ ซื้อของกันบ้างรึยังค่ะ

พร้อมแร้วจร้าบ้านนี้38wกำหนด17พ.ค 2020

16พฤษภาคมเตรียมพร้อมแล้วจ้า

กำหนด13พ.ค.ซื้อครบซักพร้อมหิ้วจ้า

ซื้อครบเหลือซักอย่างเดียวจ้าาา

เตรียมแล้วจ้า ซักพร้อมหิ้วเลย

ครบหมดแล้วจ้าเหลือแค่ซักตาก555

เหลืออีกไม่กี่อย่างก็ครบจ้า

แพ็คกิ้งเรียบร้อยแล้วคะ8พ.ค.

ครบหมดแล้วค่ะพร้อมหิ้วจร้า

เตรียมล่ะจ้า แต่ยังไม่ครบ