น้ำ

เด็กแรกเกิดทานน้ำได้ไหมคะลูกคนแรกค่ะขอสองถามหน่อย

ไม่ได้ค่ะ นอกจากน้ำนมแม่ #เท่านั้น

ไม่ได้จ้า ในนมแม่ก็มีน้ำอยู่แล้ว

ถ้ากินนมผสมกินน้ำได่นิดหน่อยคะ

4y trước

จะนมผสมหรือนมแม่ก็ไม่สามารถทานน้ำได้จ้า เพราะนมผสมก็มีน้ำอยู่แล้วเด็กที่ทานน้ำได้ต้อง6เดือนขึ้นไปและทานได้นิดหน่อยจ้ะ.

ทานได้ตอน6 เดือนค่ะ

ทานไม่ได้ค่ะ