โดนยุงกัด!!

เด็กอายุ 3 เดือน ใช้ยาหม่องทาได้ไหม ??

โดนยุงกัด!!

ใช้อันนี้ ห้ามใช้ยาหม่องคนโตใช้เด็ดขาด

ทาแซมบัคดีกว่าค่ะแม่ ไม่แสบร้อนค่ะ

แซมบัคดีกว่าค่ะแม่ยาหม่องแรงไปค่ะ

เอาขมิ้นสดทาให้น้องดีกว่าไหมคร้

ทาวิคดีกว่าค่ะ ถ้าอยู่บริเวณหน้า

แซมบัค..นะคะขี้ผึ้งสำหรับเด็ก

บ้านนี้ใช้เเซมบัคคะ ทาบางๆพอ

ไม่แนะนำค่ะ ขมิ้นก็ได้น่ะคะ

ใจเย็นค่ะแม่ แซมบัคก็พอแย้ว

แซมบัคทาบาง ๆ ดีกว่านะคะ