วงการแอบแตก

เด็กมิถุนายนแตกแล้วค้าบ กำหนด17/06/63 สวัสดีครับ ผมชื่อ ปวรพัฒน์ กระจ่างถ้อย ครับ เกิดวันที่ 05/06/63 เวลา01.02 นน.แรกคลอด 2690 กรัมคลอดเองง้าบบ ?? #ความเจ็บปวดที่งดงาม

วงการแอบแตก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค้ะ ให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะค้าบบ 😍

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจร่า อยากแตกบ้างจัง

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​เเม่​

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยนะคร้าาา 💕💕

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​🥰