แตกแล้วจ้าา??

เด็กชาย สิทธินนท์ บุญมา ชื่อเล่น น้องเข้มแข็ง เกิดวันที่ 4 มีนาคม 2563 เวลา 12:35 น. ความยาว 49 ซม. น้ำหนัก 3010 กรัม❣️

แตกแล้วจ้าา??

ลูกจะแลบลี้นไม่ด๊ายนะลูก.หน้าร๊าก

ยินดีด้วยค่ะ​ ทำหน้าทะเล้นซะด้วย

เลี้ยงง่ายๆนะคะมีแถมแลบลิ้นด้วย

น่ารักน่าชังจังเลย ยินดีด้วยค่ะ

น่าชังมากๆเลยค่า ยินดีด้วยนะค่า

น่ารักทะเล้นด้วย​ ชอบชื่อมากๆคะ

นามสกุลเดียวกันกับบ้านนี้เลยจ้า

4y trước

้เหมือนกันเลยจร้านามสกุลเดียวกัน

แบร่ อะไรลูกพึ่งจะลืนตาแบร่ละ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

โห้ท่าแรกแม่เห็นก็ขำเรยลูก