เด็ก 11​ week​ ปกติ​จะเห็นชัดและตัวใหญ่แบบนี้มั้ยคะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าน้อง 11 week​ คะ.​

เด็ก 11​ week​ ปกติ​จะเห็นชัดและตัวใหญ่แบบนี้มั้ยคะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าน้อง 11 week​ คะ.

เด็ก 11​ week​ ปกติ​จะเห็นชัดและตัวใหญ่แบบนี้มั้ยคะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าน้อง 11 week​ คะ.​

ของเราเท่า กล้วยหอมเอง 20w

9 วีคค่ะ หมอเขาซูม

รูปน้องตอน9week

ประมาณ​นี้​ค่ะ​

รูปตอน11วีคค่ะ

ปกติค่ะ

10wkค่ะ