37 สัปดาห์​กับอีก6วัน

เดินทางมาถึงสัปดาห์​ที่37แล้ว​ พรุ่งก็ครบ38​ กำหนดคลอดวันที่13 มิย​ แต่หมอบอกคลอดก่อนกำหนดแน่นอน​ ก็แอบๆลุ้นอยู่ว่าจะมาตอนไหน

37 สัปดาห์​กับอีก6วัน

น่าจะไม่เกินสัปดาห์ค่ะ เดาๆ เราท้องแรก38+3

4y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นทีเถอะ​ อยากแตกแล้วค่ะ

38+3ค่ะ กำหนด09มิถุนาค่ะ อยากแตกมากๆๆค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะ​ นี่ก็ลุ้นทุกวันค่ะ

บ้านนี้กำหนด11มิถุนาจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่มีเเต่เจ็บเตือนไม่คลอดสักทีอึดอัดเเย่เเล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่..ลุ้นๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆนะคะ

ผญ\ผช ค่ะแม่