ค่าน้ำตาล

เช้านี้ตรวจน้ำตาลมาได้ค่า 135 คุณหมอบอกผ่าน พญาบาลบอกน้ำตาลสูง แม่ๆบ้านอื่นได้ค่าเท่าไหร่บ้างคะ

ครั้งแรก 134 ครั้งสอง 111

ตรวจครั้งแรกได้84ค่ะ

ตรวจวันนี้คะ

เราได้ 88 ค่ะ

บ้านนี้130คะ

ครั้งแรก 96 ครั้งที่สอง 102 ค่ะ

บ้านนี้ 225 จ้า 😂 ท้องแรกเป็น แต่จำไม่ได้แล้วว่าเท่าไหร่ ท้อง2นี่หมอบอกยังไม่เป็นเลยให้คุมน้ำตาลเรื่อยๆค่ะ