🔮 แม่นมาก!! จุดเด่นของลูกแต่ละราศี

เจ้าตัวเล็กของคุณแม่ เกิดราศีไหนกันคะ เมนต์บอกเพื่อน ๆ หน่อยจ้า 🙈🙉🙊 1.ราศีมังกร - (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) 2.ราศีกุมภ์ - (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) 3.ราศีมีน - (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) 4.ราศีเมษ - (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) 5.ราศีพฤษภ - (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) 6.ราศีเมถุน - (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) 7.ราศีกรกฎ - (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) 8.ราศีสิงห์ - (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) 9.ราศีกันย์ - (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) 10.ราศีตุลย์ - (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) 11.ราศีพิจิก - (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) 12.ราศีธนู - (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) 24/08/2020

🔮 แม่นมาก!! จุดเด่นของลูกแต่ละราศี

ราศีกุมภ์ค่ะ ไม่อยู่นิ่งที่สุด😅😅😅

เมถุนจ้า ตอนนี้เพิ่ง9W3dรอผลงาน😂😂

พูดเก่งสุด มิน่าละคุยทั้งวัน🤣

ราศี กันย์ค่ะ อ้อนแม่เก่งมาก

แม่นเหมือนตาเห็น 555ราษีพิจิก

ตามกำหนดจะเป็นราศีพิจิกค่ะ

ราศีพฤษภค่ะตอนนี้34วีคค่ะ

ราศี​ตุลย์​ทั้ง2คนเลยค่ะ

ราศีธนู ใช้เงินเก่งสุด😂

มังกร ดื้อเงียบที่สุด 555