คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D

ตอนนี้39+2 ท้องปั้นแข็งทั้งวัน...ปวดท้องปวดหลังอาการปวดเหมือนเป็นประจำเดือนแต่มากกว่า...แบบนี้แม่ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

4y trước

ไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่เก่งมากๆค่ะ อดทน ตั้งแต่มีเลือดออก น้ำเดิน ปวดท้อง จนถึง รพ.4 ทุ่ม เป็น หนูนะ ไปตั้งแต่ เลือด ออกแล้วค่ะ 👍👍👍

4y trước

กลัวไปแล้วต้องไปนอนเจ็บปวดอยู่คนเดียวที่ห้องรอคลอดค่ะ กลัวเขาฉีดยาเร่งคลอดด้วย เลยยอมเจ็บอยู่บ้านก่อนค่ะ จนทนไม่ไหวถึงจะไป รพ. แต่มันก็เสี่ยงนะคะ ไม่แนะนำให้ทำเท่าไร☺️

ยินดีด้วยจ้า🥰แม่อธิบายให้ฟังหน่อยคะ ตอนน้ำเดินเป็นน้ำแบบไหน ออกเยอะไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ 39วีคเเล้ว ตื่นเต้นมากๆ

5y trước

ตอนน้ำเดิน มันเหมือนฉี่ไหลค่ะ คือน้ำใสๆไหลออกมาเลยค่ะ มันแตกต่างจากตกขาวนะคะออกมาปริมาณเหมือนเราฉี่ค่ะ แต่ตอนน้ำคว่ำแตกคือเหมือนลูกโป่งใส่น้ำแล้วแตกโป๊ะเลยค่ะ นองเต็มพื้น แต่ไม่ได้เจ็บอะไรนะคะทั้งน้ำเดินและน้ำคว่ำแตก

คลอดตอนกี่สัปดาห์​คะ บ้านนี้39สัปดาห์​1วัน​ มีแต่โก่งตัว​ ยังไม่มีน้ำเดิน​ มูกเลือดเลย​ อยากคลอดแล้ว​

4y trước

บ้านนี้39+6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกบ้างค่ะ

บ้านนี้ วันนี้ไปหาหมอ กำหนดคลอดจริง22สค. วันนี้ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยนัดเร่งคลอด 24สค.นี้ แอบกลัวมากๆค่ะ

39W6 แล้วค่ะ ก้อเหมือนจะเจ็บแต่ยังไม่เจ็บซะทีค่ะ แล้วเลย 40W ไปจะเป็นไรมั๊ยคะ กังวลมาก รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

4y trước

39+1เหมือนกันเลยค่ะ ข้านนี้มีแต่เจ็บเตือนคือเจ็บท้องน้อยจัดตอนเช้า วันนี้ไปหาหมอ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ #อยากคลอดจะแย่

ดีใจด้วยนะคะ. การรอคอยสิ้นสุดแล้ว เจ้าตัวน้อยในท้อง ออกมาให้ชื่นใจ ขอให้มีความสุขกับสมาชิกใหม่ในครอบครัวค่ะ

ของเราเข้า39w5วันหมอตรวจวันนั้นเปิดแค่2sจนถึงวันนี้ยังไม่ปวดอะไรเลยเราก้ตั้งหน่าตั้งตารอดูBabeตื่นเต้นจัง

39w2 d ล่ะจ้าา มีอาการปวดท้องตื้อๆๆ ไม่ถึง 5 นาที แต่มีอาการปวดหลัง ปวดเอว จนเดินแทบไม่ไหว อีดนานไหมกว่าคลอด ?

บ้านนี้ยังเงียยยุเลยค่ะ39w...เป็นกังวัลนิดนึงค่ะ...แน่นไปหมด😓 กำหนดคลอด25นี้ค่ะ...

3y trước

บ้านนี้ก็อเหมือนกันค่ะ กำหนด 25 ตุลานี้เหมือนกันค่ะ