คลอดตอน 38 วีคพอดี กำหนดคลอด 6 พ.ค 64

เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนด คลอดวันที่ 22 เม.ย กำหนดคลอด 6 พ.ค ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3,030 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะ

คลอดตอน 38 วีคพอดี กำหนดคลอด 6 พ.ค 64

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จํ้ามํ่าเชียวค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้า....น่าเกลียดหน้าซังจัง

น่าฟัดเกินนนนน่ารักมากกกกกกก

น่ารักน่าฟัดจังเลยค่ะแม่🥰🥰

กลม น่าฟัดมากเลยค่ะคุณแม่😍

ลูกจ๋าน่ารักมากเลยลูก😍❤🐷

แก้มมมม 😍 ยินดีด้วยนะคะ

น่ารัก น่าฟัดจังเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ