เจาะเลือดครั้งแรก

เจาะเลือดครั้งแรกของเราเจาะแค่แม่ไม่ได้เจาะพ่อด้วยแล้วจะมีนัดเจาะเลือดพ่อไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

ถ้าของแม่ไม่มีความเสี่ยงของพ่อก็ไม่ต้องค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกับท้องสอง ก้อเจาะคนเดียวคะ

ถ้าเลือดแม่ปกติ ก็ไม่ต้องเจาะเลือดพ่อค่า

บ้านนี้เจาะทั้งแม่และพ่อคะ ปกติทุกอย่าง

ถ้าผลเลือดแม่ปกติดี พ่อไม่ต้องเจาะค่ะ

แล้วแต่คะตามโรงพยาบาลไม่เหมือนกัน

ถ้าเลือดแม่ปกติ ก็ไม่เจาะพ่อค่ะ

บ้านนี้เจาะทั่งพ่อและแม่เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดเจาะครั้งต่อไปค่ะ

ถ้าแม่ปรกติพ่อก็ไม่ต้องตรวจจ้า