ฝากครรค์

เจาะเลือดกี่ครั้งค่ะ

บ้านนี้นับไม่ถ้วนค่ะ เจาะทุกอย่างเลยค่ะ เบาหวาน 4 รอบค่ะ

แต่เวลาเจาะเลือดคุณพยาบาลจะบอกทุกครั้งว่าเจาะหาอะไร

บ้านนี้2ครั้งแล้วค่ะไม่รู้จะมีครั้งต่อไปอีกไหมนะ

6ค่ะ ฝากครั้งแรก 1 ตรวจเบาหวาน 1 เจอเบาหวานเพิ่มอีก 4

ตอนนี้34วีค พึ่งได้เจาะเลือดครั้งเดียวเองค่ะ

เจาะเลือดค่ะเพราะมีความเสี่ยงเป็นเบาหวาน

โดนเจาะทุกเดือนค่ะ เพราะว่ามีอาการซีด 😂

2ครั้งค่ะ แต่เราพึ่งเจาะไปครั้งเดียวเอง

สองครั้งค่ะ ถ้าที่คลีนิคจะเจาะสองครั้ง

3ครั้งแล้วค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าเจาะอีก555