กลัวท้องลม

เจอน้องกันกี่สัปดาห์คะ อันนี้8สัปดาห์ยังไม่เห็นเรย ??

กลัวท้องลม

เจอ8สัปดาห์ค่ะ บางทีน้องอาจจะตัวเล็กก็ได้ค่ะ 😊

ตอนไปฝากครั้งแรก 8w ไม่เจอตัวค่ะ เขออีกที16wค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

รอซาวด์อีกครั้งค่ะเเม่ ตอนนี้อาจยังไม่พบ

บ้านนี้ซาวช่องคลอดถึงเจอน้องตอน7วีคคะแม่

รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน4wค้ะ ตรวจเจอน้องตอน8w

ซาว์ครั้งแรก 8สีปดาห์ค่ะเห็นน้องเลยค่ะ

บางคน11สัปดาห์ยังมีนะเเม่อย่าเครียด

ใจเยนๆนะคะแม่ บ้านนี้เจอตอนเก้าค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8w ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ

เจอถุงและหัวใจเต้นตอน7สัปดาห์ค่ะ