เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ

อีกนิดเดียวค่ะแม่

เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้28ก.คจ้า.รอๆๆๆ

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้เจ็บๆหน่วงๆที่ท้องน้อยตลอด น้องดิ้นบ่อยมาก สงสัยจะแตกก่อน 28 กค. แล้ว แต่ตอนนี้ยังทำงานทุกวันค่ะ

คลอด8กรกฏาคมคะ

เงียบมากคะแม่

รออีกนิดเนอะ

คลอดตอน37+6จ้า

3 ก.ค​ คะ​

4 ก.ค จ่าา

13ก.ค.ค่า