ขอระบายหน่อย?

เครียดจังเลยเดือนหน้าลูกก็จะคลอดแล้วยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลยไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ปู่ก็พึ่งเสียไปเครียดมากยังทำใจไม่ได้?

ขอระบายหน่อย?

เหมือนกันค่ะ ไม่ได้ซื้ออะไรเลยแต่มีคนส่งต่อมาให้ รพ.แจกอีก เดี๋ยวค่อยๆเก็บไปนะคะอย่าคิดมากเลย แม่เราไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่ะ

สู้ๆคะ อยากได้อะไรเปรพิเศษไหม เรามีเราจะส่วไปให้ เสียดายถ้าเราคลอดก่อน น้องโตแล้วเราไม่ใช้เราจะให้หมดทุกอย่างเลย

5y trước

ตอนนี้​แฟน​ก็​ทำงาน​คนเดียว​หมุนเงิน​ไม่​ทันลูก​ก็​จะ​คลอด​เดือน​หน้า​ของ​ใช้​ก็​ยัง​ไม่ได้​ซื้อ​เหนื่อย​เครียด​สุด​ๆ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ขอเป็นกำลังใจแม่ๆที่เจอปัญหาแบบนี้อยู่นะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ก้จะคลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อของเหมือนกัน เงินก้หมุนไม่ทัน สู้ๆนะค่ะ

เอาเท่าที่จำเป็นค่ะแม่​ คิดว่าคนอื่นลำบากกว่าเรามีเยอะนะคะ​ ​ พึ่งตัวเองดีที่สุดค่ะ​ ​ สู้ๆค่ะ​ เป็นกำลังใจให้​

เราทยอยซื้อทีละ100 มือสอง ตามตลาดนัด ก็มีเพื่อนให้มาอีกนิดน่อย ยังขาดอีกหลายอย่างเลย ค่อยๆซื้อเดียวก็เยอะเอง

สุ้ๆนะคะคลอดรพรัฐคะไม่เสียค่าไช้จ่ายเรื่องเสื้อผ้าแนะนำขอคนที่เขาคลอดก่อนคะจะได้ไม่เสียค่าไช้จ่ายเยอะ

เอาเท่าที่จำเป็นที่สุดค่ะ นมเลี้ยงด้วยนมเรา ชุดไม่ต้องเตรียมอะไรมากมาย เด็กโตไว ค่าคลอดใช้บัตรทอง

สู้ๆนะคะ คนที่ไม่มีก้อไม่มีจริงๆอันนี้เข้าใจค่ะ ลองโพสขอในกลุ่มที่เกี่ยวกับคนท้องดูนะคะคุนแม่ ☺️

มีผ้าอ้อมกับชุดเด็กบริจาคให้ค่ะซื้อมาเยอะน้องใส่ไม่ทันถ้าไม่รังเกียจ @ไลน์มานะคะ 0957640829

5y trước

เฟส Butsaya Lan-na ค่ะ