ตัดใจจากการมีบุตร พยายามมา5ปี สุดท้ายท้องแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครเป็นบ้างครับ

เคยเสียเงินเสียทองไปปรึกษาหมอมาหลายที่ บางที่บอกต้องผ่าตัด เพราะผนังมดลูกเป็นรูปหัวใจ บางที่บอกว่าท้องปกติได้ บางที่บอกว่าพิการต้องตัดมดลูด เสึยน้ำตามาก็หลายครั้ง ทำเด็กหลอดแก้วมา1 ครั้งก็ไม่ติด ทิ้งระยะห่าง1ปี ลองกลับไปปรึกษาหมออีกรอบ เตรียมทำเด็กหลอดแก้วอีกครั้ง ไปตรวจจำนวนไข่ เตรียมทำเดือนถัดไป เฝ้ารอวัน ปจด มา แต่เอ๊ะ ไม่มา งวดนี้มาช้าเลยลองตรวจ ภรรยาวิ่งลงบันไดมาหาหน้าตาตื่น ร้องเรียกเสียงหลง ขึ้นสองขีด ท้องธรรมชาติเลยครับ มาแบบ งงๆ ไม่ได้นับวันไข่ตก ดีใจแบบงงๆ คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างครับ - ว่าที่คุณพ่อ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่มาท้องหลังจากฉีดวัคซีนโควิด2เข็ม แม่มาท้องคืออายุ39เกือบ40 ก่อนหน้านี้ทำใจมาตลอดว่าชีวิตนี้คงไม่มีลูก แต่อยู่ดีๆก็มีได้ ดีใจสุดๆ พ่อกับแม่ดีใจจนร้องไห้เลยค่ะ

2y trước

คุณพ่อน่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยคะบ้านนี้คนโต15 ปีแล้วก็ไม่ได้คุมปล่อยมานานคิดว่าคงไม่มีอีกพอเรากินคีโตนน.ลดลงมา10กว่าโลมาเลยคะตอนนี้คนเล็กคลอดมาอายุสี่เดือนแล้วคะห่างกันมากเลยพี่กับน้อง

2y trước

ให้คนโตช่วยเลี้ยงครับ55

บ้านนี้ปล่อยมา 15 ปีคะ ปรึกษาคุณหมอทำ iui ก็ไม่มา อยู่มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยคะ ตื่นเต้นมากๆๆ ไม่คิดว่าตัวเองจะมีโอกาสได้เป็นแม่คนเลยคะ ตอนนี้อายุ 38 แล้ว สู้ๆๆนะคะแม่

2y trước

ยินดีด้วยครับบ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็รอ 7 ปี อายุ 40 แล้ว ทำ iui 2 รอบ ทำเด็กหลอดแก้ว 2 รอบ สุดท้ายเพิ่งติดด้วยเด็กหลดแก้วตอนนี้อายุครรภ์ 9 เดือน จะคลอดเดือนหน้านี้ค่ะ

2y trước

ยินดี​ด้วย​คะ​

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็มาแบบห้ะ? เหมือนกัน ปล่อยธรรมชาติหยุดยาคุมได้ 2 เดือน คิดว่าคงท้องยากเพราะใช้ชีวิตสมบุกสมบันกันเหลือเกิน แต่ลูกรีบค่ะ 🤣

2y trước

ตอนนี้คลอดได้ 6 เดือนแล้วค่ะ นอนตุนไว้เยอะ ๆ นะพ่อ ✌🏻🤣

ดีใจด้วยนะคะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด 10 แล้วค่ะ ใจจดใจจ่อ ตรวจทุกวัน หวังว่าจะมีสักวันขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ เริ่มเครียดแล้วค่ะ

2y trước

ตรวจเจอสองขีดเมื่อไหร่ อย่าลืม อัปเดตให้ดูด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ หาทุกหมอ ตอนนี้ยังไม่ท้องเลย คุณแม่ทานยาหรือสมุนไพรตัวไหนบำรุงบ้างค่ะ แนะนำได้น่ะ อยากมีน้องแล้ว อายุมากขึ้นทุกวัน😔😔

2y trước

บ้านมีสมุนไพรบ้านคุนตาค้ะสมหวังเลย

ก่อนอื่นยินดีด้วยนะคะ ของเรามีลูกแล้ว1คนผ่านมา13ปีไม่ท้องเลยค่ะ อยู่คนๆคนเล็กก็มาค่ะด้วยรังไข่และปีกมดลูกที่เหลืออยู่ข้างเดียว

2y trước

งงๆกันนะครับ เรื่องแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เช่นกันค่ะ ทำ IUI 2 ครั้ง เด็กหลอดแก้วกระตุ้นไข่ 2 ครั้ง ไม่ติดค่ะ อยู่ๆมาเองแบบ งงๆค่ะ ท้องธรรมชาติ 24 week แล้วจ้า😁

2y trước

ยินดีด้วยครับบบ

ดีใจด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้รอมา9ปี​ เกือบจะหมดหวังเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ 23​ Week​แล้ว​ค่ะ​ มาแบบธรรมชาติเลยค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยครับบ