แตกก่อนกำหนดจ้าาาาา

เคยนอน รพ.ระงับคลอดไปแล้วรอบนึง รอบนี้ความดันขึ้นต้องผ่าด่วน กำหนดคลอด 17มค.64 คลอดวันนี้ 15ธค.63 อายุครรภ์ 35+2 เองค่าาา นน.1,950กรัม

แตกก่อนกำหนดจ้าาาาา

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุนแม่นะคะ

4y trước

ของคุณค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ ..ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

คลอด35+2เท่ากันเลยแม่บ้านนี้แรกคลอด3230

เหมือนกันเลย. กำหนดคลอด 17มกราคม 64

แม่ท้องแข็งน้องดิ้นไหมค่ะแม่

4y trước

แม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันเรยค่ะท้องแข็งแต่ไม่ได้ปั้นขนาดนั้น แล้วก้อเจ็บมาตรงเอวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y trước

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงโตไวๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ