ชอบทานของหวาน

เกี่ยวไหมที่ชอบทานของหวานแล้วอาจได้ลูกผู้หญิงค่ะ พอดีชอบทานน้ำหวานมาก อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะเราชอบกินของหวานกินเผ็ดไม่ได้้ค็มไม่ได้กินหวานอย่างเดียวได้ชายค่ะ

ตอนท้องเราไม่ชอบทานของหวานหรือของเปรี้ยวเลยติดชอบไปทางจืดๆมากกว่า เราได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ปกติไม่ชอบกินของหวานเลย พอท้องกินแต่ของหวานเบเกอรี่ ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ ก่อนท้องไม่ค่อยชอบหวานเท่าไหร่ พอท้องกินแต่ของหวานได้ลูกชายค่ะ

ปกติแม่กินหวานอยู่แล้วค่ะ ตอนท้องก็ชอบหวาน ได้ลูกสาวค่ะ แต่เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะ

แม่บ้านนี้เสพติดของหวานมากค่ะวันไหนไม่ได้กินจะต้องหงุดหงิดแต่ได้ผู้ชายน้ะค้ะ

บ้านนี้ปกติไม่กินหวานพอตั้งครรภ์แล้วชอบกินหวานมากเลยค่ะสรุปแล้วได้ผู้ชายค่ะ

แร้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ชอบกินของหวานตั้งแต่ท้องตอนนี้ได้35วีคแร้ว ผู้หญิง​ค่ะ

มากินของหวานตอนใกล้คลอดอ่ะค่ะกินชานมกะโรตีต้องได้กินทุกวันแต่ได้ผู้ชายจร้า

ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย แต่ท้องนี้ ชอบกินหวาน จนโดนเจาะไปสองครั้งละ ได้ลูกสาวจ้า