ลูกน้ำหนักลด

เกิดได้เพียงแค่ 3 วัน น้ำหนักลด 2ขีด20 รู้สึกไม่ค่อยดีเลย ?

ลูกน้ำหนักลด

ปกติจ้าสองสามวันแรกน้ำหนังลูกจะขึ้นๆลงๆ

เป็นเรื่องธรรมดาค่ะหมอเด็กจะน้ำหนักลด

ปกติค่ะ เดี๋ยวก้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้า ลูกเราก้ลดเหมือนกัน

เดี๋ยวก็เพิ่มค่ะ เป็นปกติของเด็ก

แค่เหี่ยวลง เดี๋ยวก็ใหญ่กว่าเดิม

เรื่องปกติคะสักพักเดี๋ยวก็ขึ้น

ปกติค่ะ.. อาทิตแรกๆน้ำหนักจะลง

ปกติจ้า ของเราลด 400 กรัม

ปกติของเด็กแรกเกิดคะ