ตั้งครร3เดือน

อีก2วันครบ3เดือนพอดีค่ะ ท้องเล็กไปไหม ท้องแค่มีนู้นๆออกมาหน่อยเดียวเอง

ตั้งครร3เดือน

3 เดือน 2 อาทิตย์ 2 วันค่ะ ส่วนตัวว่าใหญ่อยู่นะคะ

บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ😂

บ้านนี้5-6เดือน​แล้วออกมานิดเดียวเองจ้าา

ไม่เล็กคะ ตอนเราท้อง3เดือนเท่านี้เลยคะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้า

บ้านนี้ก็3เดือน ท้องยังเรียบอยู่เลยจ้า

เราก็จะเข้า3เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ใหญ่พอๆกับเค้าเลย ของเค้าจะ5เดือนแล้ว

5เดือนเรายังเท่าเธอเลย จะเล็กได้ไงึะ

ไม่เล็กค่ะปกติ บ้านนี้6เดือนถึงจะออก