ทีม มีนาคม

อีก10 สัปดาห์ 6วัน. ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ งบน้อย มีใครเตรียมของแล้วบ้างค่ะ

30มีนาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ยังไม่เริ่มเลยเหมือนกันค่ะ

2มีนายังไม่ได้เตรียมเลยคะ

21 มีนายังไม่ได้อะไรเลยค่ะ

30มีนา ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

19มีนายังไม่เตรียมเรยค่ะ

มี.ค.เตรียมครบแล้วค่ะ

3มีค ทยอยเตรียมค่ะ