ธีมธันวาคมค่ะ

อายุครรภ์36+4ค่ะ นน.น้องน้อยจัง2200g แม่บ้านไหนน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะน้ำหนักตอนคลอดกับตอนอัลตร้าซาวด์เท่ากันเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้35+5=2664กรัม แล้วคะ

2y trước

นน.ดีมากเลยเเม่

บ้านนี้ 36+6 น.น 2508 ค่ะ

บ้านนี้36+3น้ำหนัก2700

38+4น้ำหนักน้อง3500ค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีมากแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ🥰

36วีคหมอบอก2600ค่ะ

36+3 ค่ะ น้ำหนัก 3300

34สัปดาห์2030เองค่ะ

2y trước

ก็ยังดียุนะแม่ยังบำรุงได้อีกแม่บ้านนี้สิเริ่มเจบเตือนมาแล้วกลัวคลอดน้องออกมาตัวเล็ก🥺🥺

35w นน.2600 g ค่ะ

2y trước

น้ำหนักดีค่ะแม่

36+3 3070 จ้า

2y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยแม่🥰