ลูกไม่ค่อยดิ้น

อายุครรภ์22สัปดาห์ ดิ้นเบาๆและแรงเป็นบางครั้ง และก็ไม่ค่อยดิ้นเลยเป็นไรไหมค่ะ

ของเรา24w เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันแรงมาก บางวันเบาๆ

ปกติคะ​ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปคะ

น้องจะดิ้นเป็นเวลา สม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปคะ

22 w กลางวันไม่ค่อยดิ้น ดิ้นมากๆช่วงตี1

5y trước

บ้านนี้ เป็นบางวันค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอคือ28วีคขึ้นไปคะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ กังวลเหมือนกัน

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

ปกติน้า

ปกติจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ เห็นแม่ไปบ้านอื่นวัย22สัปดาห์นี้ดิ้นดีมากค่ะแต่บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยแอบกังวลหน่อยค่ะ