19 สัปดาห์ แล้ว

อายุครรภ์19 สัปดาห์แล้วลูกจะเริ่มดิ้นหรือยังค่ะ แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้สึกบ้าง

ดิ้นแล้วคะดิ้นตั้งแต่17สัปดา

19 วีค ดิ้นแบบรู้สึกเบาๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 21 วิคค่ะ

รู้สึกแล้วจ้า ดิ้นดีมาก

19แล้วเรายังไม่รุ้เลยคะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าเวลา แปล็บตรงท้องน้อย น่าจะเป็นอาการลูกตอด