ลูกไม่ยอมกินข้าว กินแต่นมอย่างเดียวครัวทำไงดีคะ

อายุ1ขวบ7เดือนค่ะ

น้องยังพูดไม่รู้เรื่องเลยค่ะ พูดยังไม่เป็นคำ เป็นอยู่แค่สองคำ หม่ำๆ เรียกพ่อ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่เป็นบางช่วงค่ะ ตอนนี้น้องกลับมากินข้าวปกติแล้วค่ะ

เหมือนกันเลย 1 ขวบ 7 เดือน ไม่ค่อยอยากจะทานข้าวเลยกลุ้มใจ กลัวลูกขาดสารอาหาร

ลุกบ้านนี้ไม่ค่อยเน้นนมส่วนมากน้องจะชอบกินผลไม้มากกว่านมรองลงมาเปนข้าว

ตามคะบ้านนี้ก็ไม่ยอมเข้าเต้าลูกเดียว แต่กินน้อยคะกินบ้างเล่นบ้าง

งดนมก่อนจะกินข้าวต้องปล่อยให้น้องหิวบ้างเดียวน้องหิวน้องก็กิน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทานน้อย ต้องพาเปลี่ยนสถานที่เปลี่ยนอาหารบ่อยๆ

ลองให้กินเองเลยค่ะให้ลองจับลองถือ เค้าจะมีความสนใจขึ้น

คุณแม่ต้องลดนมที่ใฟ้น้องทานและป้อนอาหารหลัก3มื้อค่ะ