ทำหมัน

อายุ19ขอหมอทำหมันได้ไหมค่ะคุณหมอจะทำให้หรือเปล่า

ส่วนใหญ่คุณแม่จะแนะนำให้มีลูกสองก่อนคะ แล้วค่อยทำหมันนะคะ

บ้านนี้ตอนคลอดคนที่2 อายุ20 หมอก็ไม่ทำให้ค่ะ บอกอายุน้อยอยู่

อายุยังน้อยหมออาจจะยังไม่ทำให้​ลองปรึกษาดูก่อนน่ะค่ะ

ถ้าอายุยังไม่ถึง20ปีส่วนใหญ่คุณหมอจะแนะนำฝังเข็มค่ะ

ไม่ทำจ้า บ้านนี้คนที่4 อายุ26หมอยังไม่ทำให้เลยค่ะ

ไม่ทำคะ กินหรือฉีดหรือฝังเอาจ้า หมอไม่ทำให้คะ

อย่าเพิ่งทำเลย คุมด้วยวิธีอื่นก่อน

ต้องบอกหมอจ้าว่าอยากทำจริงๆ

แล้วแต่ความสมัครใจของเราค่ะ

ไม่น่านะคะ อายุยังน้อยมาก