อายุ18-19ทำไมท้องยากจัง

อายุ18-19ทำไมท้องยากจังค่ะปล่อยมีน้องตั้งแต่17ตอนนี้ก็ยังไม่ท้องเลยค่ะ

เราอายุ17ย่าง18 ตั้งใจมีก็มีเลยค่ะ

พึ่ง18-19เองคะ ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบคะ

ไม่ต้องรีบนะค่ะ อายุแค่นี้เอง

ใจเย็นค้ะอายุยังน้อย

บำรุงตัวเองค่ะ เดี๋ยวก็มี

เราปล่อยตอน18ติดตอน23-24ค่ะ

ใจเย็นๆไม่ต้องรีบค่ะ...

ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ

ต้องทำวันไข่ตกค่ะ

ใจเย็นๆก่อนจ้า