เชียงใหม่หนาวมาก

อากาศหนาว ดูแลสุขภาพกันด้วยนะค่ะ น้องข้าวฟ่าง 1 เดือน 9 วัน

เชียงใหม่หนาวมาก

น่ารัก​น่าชัง​จัง​

น่าเอ็นดูจังลูก💖💖

วาดยังไงให้สวยแบบนี้

5y trước

วาดธรรมดาค่ะ พอดีน้องเค้าไม่ค่อยดิ้นเวลาวาดเลยออกมาน้าตาแบบนี้ จะวาดตอนเค้ากินนมเข้าเต้าค่ะ และเก็บรายละเอียดอีกทีตอนทานมเสร็จเค้าจะนอนนิ่งๆให้เราเขียนค่ะ

งุ้ยยยน้องน่ารัก🥰

เป็นชินจังเลยครับ

น่าเอ็นดู​จัง​ค่ะ

คิ้วม่วงมาเลยจร้า

คิ้วสวยจ้ะลุกกกก

ขี้เล่นน่าดู 😍

น่าชังจังค่ะ