อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง นอกจากอ๊วกและเหม็นสิ่งต่างๆแล้ว มีอาการอะไรนอกเหนือจากนี้มั้ยค่ะ ที่เรียกว่าแพ้ท้อง

เราเกลียดผักใบเขียว ปกติชอบทำอาหารมาก ตอนแพ้ท้องเกลียดห้องครัวไปเลย

5y trước

ของเราไม่ชอบหัวหอม กระเทียมค่ะ ทานไม่ได้เลย วิ่งไปแปรงฟันอย่างด่วน อิอิ แต่กลับกัน ชอบมะเขือเทศมากกกกกค่ะ ตอนไม่ท้อง ชอบกระเทียม หอมหัวใหญ่ ไม่ชอบมะเขือเทศ แต่พอท้อง กลับกันเลยค่ะ^^

ไตรมาสเเรก กลิ่นก็เป็น กลิ่นอาหาร กระเทียมกลิ่นตัวเเฟน เหม็นไปหมด

เหม็นแฟนคะ ไม่อยากให้เค้าเข้าใกล้เลย แค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดสุดๆ😊

เราแพ้แบบอยากกินค่ะ อยากกินทุกอย่าง จนน้ำหนักขึ้นรุนแรงมาก

อารมณ์ค่ะ งอแง นอยด์ง่าย ร้องไห้บ่อย เหมือนเด็กเลย😂

ท้องอืด เพลียง่วงนอนบ่อย เข้าห้องน้ำไปปัสสวะบ่อยค่ะ

เบื่อสามีค่ะ เราช่วง 3 เดือนแรก แยกที่นอนกันเลย 555

บางคน มันก็เเปลกเเละพิสดาร ไม่เหมือนกันค่ะ5555✌🏻

เวียนหัวบ้านหมุน เหม็นกระเทียมหอมแดง ต้นหอม

เราตัวติดสามีคะ ชอบดมกลิี่นสามี555