หาประสบการณ์.???

อาการของคุนเเม่ตอนท้องเเรกๆเเต่ละคนเป้นยังใงกันบ้างเอ่ยย.???

เราไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง

ทรมานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ง่วง เพลีย ขี้เกียจ ขี้วีนค่ะ

ง่วงนอนมากๆค่ะ ง่วงทั้งวัน

กินอย่างเดียวเลยคะหิวตลอด

เวียนหัวมากค่ะแล้วก็เหม็น

แพ้มากสี่เดือนเต็มเลยค่ะ😂😂

5y trước

สุ้ๆน้าค้าาา.👌💕

ง่วงนอนอยากกินของเปรี้ยว

อ่อนเพลีย หายใจไม่อิ่มค่ะ

5y trước

ค้ะะะ

เพลีย น้อยใจ เอาเเต่ใจ