สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องสองแล้ว

อัลตร้าซาวด์ตอน 7 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ แล้วก็เจอเป็นก้อนๆ อยากรู้ว่า ที่เห็นเป็นก้อนๆในถุงตั้งครรภ์ใช่น้องรึป่าวค่ะ ? มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ? #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องสองแล้ว

หมอไม่ได้บอกหรอคะ

จุดเล็กๆๆนั้นน้องค่ะ

คุณหมอบอกว่าไรมั้ยค

ปกติหมอต้องบอกนะคะ

3y trước

หมอก็ยังไม่แน่ใจค่ะ แต่หมอก็นัดซาวด์ดูอีกทีค่ะ

หมอว่าไงค่ะ

3y trước

ขนาดหมอเองยังไม่มั้นใจเลยค่ะ แต่หมอนัดซาวด์อีกที วันที่14มิ.ย นี้ค่ะ

6สับดาคะ

น้องคะ

10W ค่ะ