น้ำหนักน้อย

อัลตราซาวด์ตอน32 วีค คุณหมอบอกน้องหนักแค่1600 กรัม คือต่ำกว่าเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่เพิ่มมา10 กก มีวิธีทานแบบไหนให้ลงลูกบ้างคะ

บ้านนี้ 29วีค ลูกหนัก1500 แม่เพิ่ม 3-4โลค่ะ

ทานเนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

5y trước

เห็นด้วยอีกหนึ่งเสียงคะ เราก็กินแบบนี้เลยคะ 3 อย่างนี้ไม่ให้ขาดเลย 31w น้องหนัก 1,885 คะ

หมอก็บอกกับเราแบบนี้แต่คลอดมา2.9

5y trước

38+5 ค่ะ

ไข่วันละ2ฟองคะแม่กล้วยนม

ทานกล้วย เนื้อ นม ไข่

ทานกล้วยกับไข่คะ

เน้นเนื้อนมไข่

เนื้อนมไข่ค่ะ

กินไข่เยอะๆ