แม่ๆมองออกไหมค่ะว่า ญ/ช

อันนี้เป็นอัลตร้าซาวน์ระหว่างขาของลูกเพื่อดูเพศ แม่ๆมองออกไหมค่ะ แสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ คุณหมอบอกว่าหญิงค่ะ แต่ปู่ย่ากับคุณพ่อเขาบอกไม่แน่อาจเป็นชาย555ความอยากได้ผู้ชาย อายุครรภ์20w ค่ะ

แม่ๆมองออกไหมค่ะว่า ญ/ช

ชัดขนาดนี้อยากได้ผู้ชายรอลุ้นตอนโตเลยจ้า

ผู้หญิง ของบ้านนี้ได้ผู้หญิงแบบนี้เลยค่ะ

น่าจะหญิงนะคะ ถ้าชายต้องออกมานิดนึงค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะว่า ญ/ช พอดีหมอไม่ได้บอกค่ะ

ได้ ญ คะ เป็นขีดๆเหมือนแฮมเบอร์เกอร์

ของบ้านนี้ก็ได้แบบนี้ค่ะ ผู้หญิง

มองยังไงก็เหมือนผู้หญิงค่ะแม่

หญิงคร้าชัดขนาดนี้เป็นกลีบเลย

17w ถ้าผชจะชัดเเบบนี้เลยค่ะ😁

หญิงค่ะ ถ้าชายต้องแบบนี้ค่ะ