ช่วยบอกเค้าหน่อย

อย่างนี้ท้องมั้ยอ่ะ เค้าไม่รู้สีประมาณนี้ไม่รู้ท้องมั้ย

ช่วยบอกเค้าหน่อย

ท้องจ้า สีประมาณใกล้เคียงกันเลย 😅

ของเราก็แบบนี้ ตอนนี้ลุ้นอยู่ค่ะ

4y trước

ชัดมากแม่

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ

ท้องค่ะ ขึ้น2ขีดยังไงก็ท้อง

2ขีดจะเข้มจะจางก็ท้องค่ะ

จะจางจะเข้ม 2 ขีด = ท้องค่ะ

ท้องจ้าของเราก็จางค่ะ

ท้องค่ะ/ยินดีด้วยค่ะ

จางแค่ไหน ก็ท้องจ้า

ท้องแน่ค่ะ