เเม่ๆคนไหนท้องเริ่มลายบ้าง

อย่างงี้คือท้องลายเเล้วใช่ไหมค่ะ 27w5d

เเม่ๆคนไหนท้องเริ่มลายบ้าง

บ้านนี้มาแตกลายตอน35week แอบนอยนิดๆ คิดว่าจะรอด

บ้านนี้แตกทั้งท้องทั้งขาแตกรอบเอวเลย

ท้องไม่ลายค่ะ แต่ตูดลายเดือนสุดท้าย 5555

แม่กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะวันที่เท่าไร

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ขานี่แตกอ่ะ🤣

37วีค ลายเป็นเส้นขาวๆค่ะ แต่ไม่เยอะ

ใช่ค่ะ เริ่มแตกลายแล้วค่ะ

บ้านนี้ลายตอน29วีคจ้าา

35+1ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้มาแตกตอน34ค่ะ