เลิกตั้งคำถามแบบนี้ซักที

อยู่ในกลุ่มนี้มา4-5ปีแล้ว เลิกตั้งคำถามแบบสองขีดจางๆท้องมั้ยคะสักทีเถอะ ข้างกล่องมันก็บอกอยู่นะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

เห็นด้วยค่ะ นี่คิดว่าเขาน่าจะหาคนช่วยยืนยัน แต่ก็คิดว่า ถ้าขึ้นแบบนี้ก็ควรไปหาหมอเลย

เห็นด้วยค่ะ ข้าวกล่องก็มีบอก จะถามเพื่ออะไร ไม่แน่ใจก็แค่ไปหาหมอให้หมอตรวจ จบ!!!

มีตั้งคำถามแบบประจำเดือนไม่มา+มีอาการเหมือนคนท้อง ไม่ตรวจแต่มาถามในกลุ่มแทน😅😅

8mo trước

อันนี้เห็นต่างนิดนึงนะคะ ไปหาหมอแล้ว แต่ก็ตรวจไม่ขึ้น ก็อยากมาถามคนในกลุ่มนะคะ ถามจากคนที่เคยเป็นมาก่อนมันดีนะคะ ใจเขาใจเราค่ะ 😊

ก็จริงนะแม่ บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดแดงแจ๋ รีบไปโรงบาลเลย 😅

เขาอาจจะดีใจค่ะแม่แต่เป็นเราไม่กล้าถ่ายลงหรอก555

ไม่แน่ใจก็ไปหาหมอให้ชัวร์ เห็นหลายโพสต์

ใช่เลยค่ะแม่